Bánh Răng Đại Việt Giá trị thực cho niềm tin bền vững
Tại sao lựa chọn chúng tôi ? Chủng lại đa dạng - Giá cạnh tranh - Chất lượng hoàn hảo
Bánh Răng Đại Việt Chính xác trên từng chi tiết
Bánh Răng Đại Việt Gửi chất lượng trên từng sản phẩm

Tin tức

Trục vít bánh vít – Gia công Bánh Răng Đại Việt

Giớ Thiệu Bánh vít, Trục vít- Bánh Răng Đại Việt

Mô Tả : Bộ truyền trục vít bánh vít dùng để truyền chuyển động giữa hai trục chéo nhau, góc giữa hai trục chéo nhau thường là 90 độ, thông thường chuyển động được truyền từ trục vít sang bánh vít với tỷ số truyền rất lớn.

Vật liệu gia công trục vít bánh vít: Thau, Gang, Thép… và tùy vào yêu cầu, mục đích sử dụng của Khách Hàng Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng với nguồn vật liệu đa dạng và chất liệu chuẩn

Quy Trình Gia Công trục vít bánh vít :Chúng tôi thực hiện trên máy phay trục vít, máy phay bánh vít chuyên dụng tạo độ chính xác và sắc nét cho từng Răng, Ngoài ra kết hợp công nghệ CNC giúp sản phẩm hoàn thiện nhanh chóng chuẩn xác và mẫu mã đẹp

trục vít bánh vít thực tế

Giới thiệu thêm  trục vít bánh vít.

Trục vít

– Mô đun của trục vít và bánh vít bằng nhau, cách kích thước được tính theo mô đun đó. Chiều dài phần cắt ren b1 của trục vít được lấy theo điều kiện ăn khớp. Khi vẽ có thể lấy b1 theo công thức sau:

Z2: là số răng của bánh vít

Bánh vít

– Răng của bánh vít được hình thành trên mặt xuyến. Đường kính vòng chia và mô đun của bánh vít được xác định trên mặt cắt ngang. Mô đun của bánh vít bằng mô đun của trục vít. Các thông số khác của bánh vít được tính theo mô đun và số răng.

– Đường kính vòng chia: d2 = m.Z2

– Đường kính vòng đỉnh: da2 = d2 + 2.ha = m(Z+2)

– Đường kính vòng đáy: df2 = d2 + 2.hf = m(Z-2,4)

– Chiều rộng của bánh vít b2 được lấy theo đường kính mặt đỉnh của trục vít < 0,75 da1.

– Góc ôm của trục vít 2.ọ thường lấy bằng góc giới hạn của hai mút của bánh vít theo công thức sau: Sin ọ = b2/(da1 – 0,5m); thông thường 2.ọ = 90 .. 100

– Đường kính đỉnh lớn nhất của vành răng: daM2 < da2 + 6.m/(Z1 + 2)

– Khoảng cách trục giữa trục vít và bánh vít. aw = 0,5.m(q + Z2

Cách vẽ bánh vít trục vít

Bánh vít trục vít được vẽ theo TCVN 13-76. Đối với trục vít, trên mặt phẳng hình chiếu song song với trục của trục vít, vẽ đường sinh của mặt đáy bằng nét mảnh và trên mặt phẳng hình chiếu vuông góc với mặt phẳng của trục không vẽ đường tròn đáy.

– Khi cần thể hiện profin của răng thì dùng hình cắt riêng phần hay hình trích.

– Đối với trục vít trên mặt phẳng hình chiếu vuông góc với trục của bánh vít, vẽ đường tròn đỉnh lớn nhất của vành răng bằng nét liền đậm và vẽ đường tròn chia bàng nét chấm gạch; không vẽ đường tròn đỉnh và đường tròn đáy.

– Đối với bánh vít trục vít, tại vùng ăn khớp, đường đỉnh răng của trục vít và bánh vít đều vẽ bằng nét liềm đậm. Trên hình cắt trục vít không được vẽ nằm trước bánh vít.

Bài viết liên quan

0909 293 559