Bánh Răng Đại Việt Giá trị thực cho niềm tin bền vững
Tại sao lựa chọn chúng tôi ? Chủng lại đa dạng - Giá cạnh tranh - Chất lượng hoàn hảo
Bánh Răng Đại Việt Chính xác trên từng chi tiết
Bánh Răng Đại Việt Gửi chất lượng trên từng sản phẩm

Tin tức

Tiện CNC : Gia công tiện CNC – Bánh Răng Đại Việt

TIỆN CNC : DỊCH VỤ GIA CÔNG CNC UY TÍN TẠI TPHCM

Tiện CNC giá rẻ ? Bạn đang có nhu cầu gia công cơ khí, gia công nhôm, gia công kim loại ?

Bạn chưa thể tìm được một cơ sở gia công cnc chất lượng nào tại Hồ Chí Minh?

Kinh nghiệm gia công tiện CNC

Đại Việt với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công tiên CNC tự tin gia công theo mọi yêu cầu của quý khách

Nhiều năm kinh nghiệm , Đại Việt hoàn toàn có thể gia công nhiều loại chất liệu như : nhôm, sắt, thép, Inox, nhựa … với chất lượng hoàn hảo. Với độ chính xác cực cao ( gần như tuyệt đối ) Đại Việt hoàn toàn có thể đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của khách hàng từ giá cả, thời gian gia công hay chất lượng sản phẩm. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ gia công CNC của chúng tôi.

Đại Việt phấn đấu là một trong những công ty đi tiên phong trong lĩnh vực lắp đặt, gia công tiện CNC đầu tiên tại Việt Nam.Chúng tôi luôn cố gắng mang đến những giá trị chất lượng cho khách hàng .Không chỉ đơn giản là gia công tiện cnc chúng tôi còn luôn tư vấn, giải quyết những thắc mắc khác cho khách hàng hoàn toàn miễn phí.

NGUỒN NHÂN LỰC

Bánh Răng Đại Việt có hơn 20 nhân viên trong đó 60% tốt nghiệp đại học , cao đẳng chuyên ngành cơ khí . Chúng tôi luôn có những chương trình đào tạo ngắn hạn nhằm nâng cao tay nghề cho đội ngũ của mình đồng thời thoả mãn nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng.

MÁY MÓC THIẾT BỊ

Nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường , hiện tại Đại Việt  hiện đang sở hữu một số lượng máy móc tiện CNC nhập khẩu từ Nhật Bản và châu Âu số lượng gần 20 máy thuộc nhiều dòng máy khác nhau có thể đáp ứng tất cả các bước khi gia công tiện cnc . Hàng đưa tới tay khách hàng nhanh chóng nhất và chất lượng nhất .

KHÁCH HÀNG – ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

Hiện chúng tôi đang sở hữu một lượng lớn khách hàng ở tầm thấp cấp lẫn cao cấp. Danh sách các khách hàng tiêu biểu, thân thiết của chúng tôi như Hitachi, Mạnh Quang , Volvo ….

Xem sản phẩm gia công tiện CNC 

gia công tiện CNC

 

LIÊN HỆ ĐẶT GIA CÔNG TIỆN CNC

Quý khách có nhu cầu gia công tiện CNC  xin gửi yêu cầu về địa chỉ mail giacongchitietmay5s@gmail.com . Chúng tôi sẽ báo giá ngay cho quý vị .

CÔNG TY Bánh Răng Đại Việt

Địa chỉ: 951/18 Hương Lộ 2, P.Bình Trị Đông A, Q. Bình Tân, TPHCM

Hotline: 0899 374 559

Email: giacongchitietmay5s@gmail.com

Website : http://giacongchitietmay.com/

Bài viết liên quan

0909 293 559