Cơ khí đại việt Giá trị thực cho niềm tin bền vững
Tại sao lựa chọn chúng tôi ? Chủng lại đa dạng - Giá cạnh tranh - Chất lượng hoàn hảo
Cơ khí đại việt Chính xác trên từng chi tiết
Cơ khí đại việt Gửi chất lượng trên từng sản phẩm

Tin tức

Phụ tùng máy nông nghiệp – Gia công cơ khí Đại Việt

Phụ tùng máy nông nghiệp – cơ khí Đại Việt

Phụ tùng máy nông nghiệp có vai trò to lớn trong ngành nông nghiệp vì Việt Nam là một đất nước nông nghiệp với hơn 70% dân số làm trong ngành này . Máy móc phục vụ cho ngành nông nghiệp ngàng càng nhiều trong đó phải kể đến máy gặt đập liên hợp là mặt hàng khách hàng rất quan tâm và sử dụng với nhu cầu lớn.Tuy nhiên hiện nay trên thị trường phụ tùng máy gặt đập có rất nhiều chủng loại với giá cả và chất lượng khác nhau, điều này làm cho khách hàng luôn lo lắng và phân vân khi đưa ra một quyết định mua hàng.

Cơ khí Đại Việt chuyên gia công , phân phối phụ tùng máy nông nghiệp .Các sản phẩm phụ tùng máy nông nghiệp cung cấp luôn được kiểm tra trước khi bàn giao khách hàng.

Cơ khí Đại Việt ra đời chuyên cung cấp cho thị trường các mặt hàng phụ tùng máy gặt đập với chất lượng cao và giá cả phù hợp.Chúng tôi luôn là đối tác các hãng uy tín và chất lượng có tiếng trong ngành máy móc nông nghiệp. Ngoài ra với đội ngũ phục vụ tận tình chu đáo, chúng tôi sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng với chất lượng phục vụ tốt nhất.

phụ tùng máy nông nghiệp

Phụ tùng máy nông nghiệp – phụ tùng máy gặt đập liên hợp

Phụ tùng máy nông nghiệp hiện nay bao gồm phụ tùng máy cày và phụ tùng máy gặt đập có rất nhiều chủng loại và chất lượng bao gồm cả phụ tùng kém chất lượng.Điều này gây khó khăn cho bà con trong việc lựa chọn hàng chính hãng.

– Sử dụng nhãn hiệu phụ tùng máy nông nghiệp Đại Việt dễ hiểu,dễ nhận biết để khách hàng có thể an tâm và hài lòng khi chọn được hàng phụ tùng chất lượng cao .

– Sản  phẩm có in hình logo thương hiệu Đại Việt

– Cần kiểm tra số seri trên phụ tùng và trên sách minh họa phụ tùng máy gặt xem có trùng lắp hay không, trong trường hợp không trùng lắp thì cần phải yêu cầu nơi bán cung cấp lại cho phù hợp.

– Tất cả phụ tùng Đại VIệt được in nơi sản xuất, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Bài viết liên quan

0909 293 559