Bánh Răng Đại Việt Giá trị thực cho niềm tin bền vững
Tại sao lựa chọn chúng tôi ? Chủng lại đa dạng - Giá cạnh tranh - Chất lượng hoàn hảo
Bánh Răng Đại Việt Chính xác trên từng chi tiết
Bánh Răng Đại Việt Gửi chất lượng trên từng sản phẩm

Sản phẩm

TRỤC BÁNH RĂNG

Trục bánh răng là gì

Trục bánh răng là loại bánh răng có trục liền nhau thường có hình dáng đơn giản thường gặp ở hộp số giảm tốc .Đối với bất kỳ sản phẩm trục bánh răng đều phải trải qua quá trình gia công chuyên nghiệp và khép kín. Đại Việt tự tin mang đến một sản phẩm gia công trục bánh răng có chất lượng và yếu tố kỹ thuật cao.

Yêu cầu độ chính xác của trục bánh răng 

Bánh răng là một trong những yếu tố rất quan trọng để có thể tạo nên sự truyền động chính xác trong quá trình hoạt động của máy. Chính vì vậy, khi thực hiện quy trình gia công bánh răng liền trục thì cơ sở gia công cần đảm bảo tính chính xác đến từng chi tiết nhỏ nhất. Điều này sẽ giúp cho các sản phẩm bánh răng liền trục có thể hoạt động tốt với vai trò của mình trong máy. Hơn thế nữa thì việc đảm bảo sự chính xác đến từng chi tiết của bánh răng sẽ giúp bảo vệ được tuổi thọ của hệ thống máy rất hoàn hảo.

trục bánh răng

Điều kiện gia công trục bánh răng 

Vì bánh răng liền trục có đặc điểm là bánh chủ động thường có số răng nhỏ và đường kính nhỏ. Chính vì vậy nên khi trục lắp bánh răng nhỏ có đường kính không nhỏ lắm thì đường kính trục và bánh răng có thể xấp xỉ nhau.

Các trục bánh răng rất hay gặp ở các trục vào của hộp giảm tốc. Đó là lý do mà bánh răng cấp nhanh thường dùng module nhỏ và số răng nhỏ nữa sẽ làm cho bánh răng rất nhỏ, chỉ lớn hơn trục một kích thước rất ít.

Ứng dụng công nghệ trong quy trình gia công trục bánh răng 

Công nghệ luôn là một yếu tố rất quan trọng. Nó có khả năng quyết định đến kết quả của toàn bộ quy trình. Một quy trình sản xuất được ứng dụng công nghệ hiện đại thì tất nhiên là chất lượng  sản phẩm không chỉ được tốt hơn mà hiệu quả sản xuất cao hơn rất nhiều.Chúng tôi sở hữu dây chuyên công nghệ CNC máy móc nhập từ Nhật Bản áp dụng gia công trục bánh răng.

Địa chỉ gia công trục bánh răng uy tín

Điều quan trọng không kém những yếu tố trên là cần tìm một địa chỉ gia công bánh răng liền trục uy tín. Tại Bánh Răng Đại Việt, cơ sở có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ khí chính xác và hiện đang là đối tác dẫn đầu trong cung cấp sản phẩm bánh răng liền trục uy tín trên thị trường . Nhờ quy mô lớn và sự chuyên nghiệp, hệ thống máy móc tại đây luôn được đầu tư hiện đại nhất nhằm cho ra những sản phẩm cơ khí chính xác. Bánh Răng Đại Việt cam kết cung cấp sản phẩm tối ưu cho những yêu cầu đặc biệt nhất của khách hàng

CÔNG TY Bánh Răng Đại Việt

Địa chỉ: 951/18 Hương Lộ 2, P.Bình Trị Đông A, Q. Bình Tân, TPHCM

Hotline: 0899 374 559

Email: giacongchitietmay5s@gmail.com

Fanpage : https://www.facebook.com/giacongcokhichinhxacdaiviet/

0909 293 559