Bánh Răng Đại Việt Giá trị thực cho niềm tin bền vững
Tại sao lựa chọn chúng tôi ? Chủng lại đa dạng - Giá cạnh tranh - Chất lượng hoàn hảo
Bánh Răng Đại Việt Chính xác trên từng chi tiết
Bánh Răng Đại Việt Gửi chất lượng trên từng sản phẩm

Sản phẩm

BÁNH RĂNG TRỤ THẲNG KHÔNG GÙ

Đại Việt chuyên gia công tất cả các loại Bánh Răng Trụ Thẳng không gù  với vật liệu khác nhau như Thép ,Gang, Nhựa, Đồng…thuộc tất cả Cụm Di Chuyển của các loại máy móc khác nhau và theo từng Mô Đun(M) khác nhau như M=1,1.5,2,2.5…8,9,10…, Số Răng (T) khác nhau tưng ứng mỗi model…

Cấu tạo bánh răng trụ thẳng không gù

Các bánh răng trụ thẳng là những bánh răng phổ biến dễ tìm thấy nhất trong truyền động giữa hai trục song song. Vì răng ăn khớp với nhau song song với trục nên không có lực đẩy được tạo ra theo hướng trục. Ngoài ra, do sự dễ dàng trong sản xuất, những bánh răng này có thể được thực hiện ở mức độ chính xác cao.

Đơn vị để chỉ kích cỡ răng được gọi là mô đun (module). Góc áp lực phổ biến của bánh răng trụ thẳng là 20°. Nhìn chung, các bánh răng trụ thẳng có cùng mô đun sẽ ăn khớp với nhau. Tuy nhiên, biên dạng răng có thể thay đổi khi khoảng cách tâm giữa hai trục thay đổi. Điều này giúp giảm thiểu sự nghiến răng làm giảm tuổi thọ của răng, tiếng ồn, sự rung động hoặc tránh sự trượt răng do ít tiếp xúc làm tối đa hóa lực truyền của bánh răng.

thông số bánh răng trụ thẳng

>> Xem thêm : Bánh răng trụ thẳng có gù

Gia công bánh răng trụ thẳng như thế nào

Gia công thô bánh răng trụ thẳng

Thép hợp kim crom dùng để chế tạo ra bánh răng truyền lực, các bánh răng chịu tải trọng nhỏ trung bình có thể sử dụng thép cacbon hay thép CC55,20X, SCM….và gang. Ngoài ra còn có thể dùng chất dẻo,vãi ép, da ép để tạo bánh răng, so với bánh răng thép thì bánh răng dẻo không bền nhưng tốc độ làm việc cao và không gây tiếng ồn.

Giai đoạn này khá công phu, sử dụng khá nhiều máy móc phức tạp để thực hiện. Sau đó sẽ cà răng, ở công tác cà răng này sẽ cân chỉnh sản phẩm bánh răng đúng kích thước chuẩn xác từng chi tiết một, để có thể đáp ứng được theo đơn hàng của quý khách.

gia công bánh răng trụ thẳng không gù

Xử lý nhiệt

Quá trình xử lý nhiệt này sẽ làm cho bánh răng cứng hơn, bền hơn.

Mài răng

Và cuối cùng thì công đoạn mài răng là quan trọng nhất bước này sẽ làm tăng tốc độ làm việc của bánh răng.

Gia công bánh răng trụ thẳng không gù uy tín ở đâu

Khi thực hiện việc gia công bánh răng trụ răng thẳng thì một vấn đề mà các cơ sở gia công không nên bỏ qua chính là việc lựa chọn công nghệ và các thiết bị máy móc và vật liệu gia công làm sao cho phù hợp với sản phẩm. Thông thường thì bánh răng trụ thẳng thường có những chi tiết khá phức tạp. Bánh Răng Đại Việt gia công trên công nghệ CNC và lựa chọn vật liệu thép chuẩn Bánh Răng như SCM các loại, 20X, C55…., dây chuyền nhiệt luyện khép kín đạt tiêu độ cứng cao từ 55…65 HRC. Đây là một trong những công nghệ được ứng dụng rộng rãi trong nhiều thiết bị máy móc cũng như gia công hiện nay. Công nghệ này có những tính năng rất linh hoạt và ưu Việt. Chính vì thế nên nó có thể mang đến cho các cơ sở gia công những sản phẩm bánh răng hoàn hảo và chất lượng nhất.

0909 293 559