Bánh Răng Đại Việt Giá trị thực cho niềm tin bền vững
Tại sao lựa chọn chúng tôi ? Chủng lại đa dạng - Giá cạnh tranh - Chất lượng hoàn hảo
Bánh Răng Đại Việt Chính xác trên từng chi tiết
Bánh Răng Đại Việt Gửi chất lượng trên từng sản phẩm

Sản phẩm

Bánh răng cùi dĩa

Bánh răng cùi dĩa  là một chi tiết nằm trong hệ thống thắng dĩa của xe. Bánh răng cùi dĩa có cấu tạo một vòng tròn làm bằng hợp kim nhôm , hoặc thép không gỉ , trên thân có các rãnh và một trục ở giữa có tác dụng gắn với các chi tiết khác của bộ xích dĩa hoặc sên dĩa.Tạo ma sát khi muốn giảm tốc độ của xe .

Bánh răng cùi dĩa thường làm bằng hợp kim nhôm có tính chất vật lý khá mềm trong quá trình sử dụng hay gặp tình trạng mòn răng cưa hoặc nứt do nhiệt độ cao cũng làm ảnh hưởng hoạt động của máy móc. Khi bạn mua hàng nên lựa chọn đơn vị uy tín bán sản phẩm cám kết bảo hành tránh việc sử dụng cùi dĩa hàng giả, kém chất lượng hoặc tái chế làm cho độ an toàn giảm sút, cộng với sẽ hao tốn chi phí hơn vì thời gian sử dụng không được lâu.Nhất là gây nguy hiểm khi tham gia giao thông .

Gia công Bánh Răng Đại Việt là một trong những đơn vị gia công bánh răng cùi dĩa phụ tùng các dòng xe ô tô chính hãng của với chất lượng tốt, giá cả phải chăng tại tp Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Chúng tôi cam kết chất lượng , gia công bằng hợp kim nhôm bảo hành 12 tháng . Bên cạnh đó nhân viên phục vụ chu đáo tận tình, quy trình làm việc nhanh chắc chắn sẽ làm quý vị hài lòng khi hợp tác.


bánh răng cùi dĩa

Gia công bánh răng cùi dĩa chuyên nghiệp

CÔNG TY Bánh Răng Đại Việt

Địa chỉ: 951/18 Hương Lộ 2, P.Bình Trị Đông A, Q. Bình Tân, TPHCM

Hotline: 0899 374 559

Email: giacongchitietmay5s@gmail.com

0909 293 559